vi Tiếng Việt

TOP 5 công ty uy tín XKLĐ đi Châu âu tại Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, trong đó có xuất khẩu lao động (XKLĐ). Tuy nhiên, vẫn có những công ty uy tín trong lĩnh vực XKLĐ đi châu Âu – Việt Nam đáng tin cậy và có lịch sử hoạt động bền vững. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 những công ty uy tín XKLĐ đi Châu Âu tạ Việt Nam để bạn tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn công ty uy tín XKLĐ đi Châu âu tại Việt Nam

 1. Các giấy tờ pháp lý cần kiểm tra: Giấy phép hoạt động, giấy phép XKLD, hợp đồng lao động…
 2. Đánh giá từ người lao động đã từng làm việc với công ty.
 3. Các chương trình đào tạo, hỗ trợ và chế độ chăm sóc sau khi xuất khẩu.
 4. Cam kết không thu phí trước, chi phí xuất khẩu rõ ràng và minh bạch.
 5. Hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác châu Âu uy tín.

Đây là 5 tiêu chí mà bạn cần phải tìm hiểu để có thể tin tưởng lựa chọn cho mình 1 công ty phù hợp.

Những lợi ích khi bạn đầu tư thời gian để tìm hiểu về các công ty XKLĐ Châu Âu uy tín

 1. Đảm bảo quyền lợi cho người lao động: Công ty XKLD uy tín sẽ cam kết bảo vệ quyền lợi của người lao động, bao gồm lương công bằng, điều kiện làm việc an toàn và giấy tờ pháp lý rõ ràng.
 2. Hỗ trợ tư vấn và đào tạo: Các công ty uy tín thường cung cấp các chương trình đào tạo trước khi xuất khẩu lao động để giúp lao động làm quen với môi trường làm việc mới, cũng như cung cấp tư vấn nghề nghiệp giúp người lao động lựa chọn công việc phù hợp.
 3. Cơ hội nghề nghiệp và phát triển: Các công ty XKLD uy tín thường hợp tác với các doanh nghiệp châu Âu đáng tin cậy, tạo cơ hội việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp cho người lao động.
 4. Định cư và khả năng đoàn tụ gia đình: Công ty uy tín sẽ hỗ trợ định cư sau khi xuất khẩu lao động đến châu Âu, giúp họ thích nghi nhanh chóng với môi trường mới và tạo điều kiện thuận lợi để đoàn tụ gia đình.

TOP 5 công ty uy tín XKLĐ đi Châu âu tại Việt Nam

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội
 2. Công ty Cổ phần Đào tạo cung ứng Nhân lực Năm Châu
 3. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhân Việt
 4. Công ty ANB Việt Nam
 5. Eurocom

Những rủi ro cần tránh khi chọn công ty XKLD

 1. Các công ty không đủ uy tín có thể lợi dụng tình cảnh khó khăn của người lao động để thu phí không rõ ràng hoặc không đảm bảo quyền lợi cho họ.
 2. Việc thiếu thông tin và tư vấn cẩn thận có thể dẫn đến những sai lầm trong quá trình xuất khẩu, khiến người lao động đối diện với những khó khăn và rủi ro không đáng có.
 3. Các công ty không đảm bảo an toàn và điều kiện làm việc tốt có thể khiến người lao động đối mặt với nguy hiểm và tác động tiêu cực đến sức khỏe và sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Kết luận

 • Lựa chọn công ty XKLD uy tín là yếu tố quan trọng đối với người lao động muốn đi châu Âu để làm việc.
 • Cần tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến từ người đã có kinh nghiệm XKLD để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bản thân.
 • Sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp người lao động có cơ hội nghề nghiệp tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống định cư sau này.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

3.3 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

0944.86.1133