vi Tiếng Việt

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử – ICC chia sẻ

Điện tử là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Đài Loan thế nhưng nhân lực của nước này lại không đủ để đáp ứng cho các nhà máy, xí nghiệp chính vì thế việc tuyển chọn lao động nước ngoài là một điều hết sức cần thiết. Tận dụng cơ hội này, người lao động Việt Nam chúng ta xem đây như là cơ hội quý báu để sang Đài Loan làm việc với mong muốn cải thiện kinh tế, đời sống gia đình. Hôm nay, chúng ta hãy phân tích kỹ hơn về việc đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử để biết rằng tại sao nó lại có sức hút lớn đến như vậy.

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử - ICC chia sẻ
Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử – ICC chia sẻ

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử

Không chỉ Đài Loan mà ngay cả Nhật Bản và Hàn Quốc hiện nay cũng đang rất khát nhân lực ngành điện tử. Như chúng tôi đã nói, điện tử là ngành kinh tế mũi nhọn của Đài Loan, nó góp phần to lớn trong việc phát triển kinh tế đời sống của quốc gia này. Thế nhưng hiện nay Đài Loan đang rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động cùng với đó là sự già hóa dân số chính vì vậy việc tuyển dụng lao động nước ngoài đến để phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp của họ là điều vô cùng cần thiết. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho lao động Việt Nam chúng ta.

Hàng tháng, có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử. Công việc phổ biến của những đơn hàng này là lắp ráp các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc… Và điểm ưu biệt của ngành nghề điện tử là có thể tuyển cả nam và nữ.

Điểm qua một số ưu điểm của xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử

1. Chi phí tham gia không quá lớn: Thông thường để có thể tham gia đơn hàng Điện tử khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì người lao động sẽ phải chi trả khoảng 4.000 USD, đây là con số khá phù hợp với người lao động Việt Nam. Tuy nhiên đây là con số ước chừng bởi một số đơn vị sẽ thu thêm tiền cọc, tiền đào tạo… Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết chi tiết tại: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu? bao gồm những khoản gì?

2. Nhu cầu tuyển dụng lớn với đa đạ dạng công việc như: lắp ráp, đóng gói, kiểm tra… chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn hàng phù hợp với sở thích, trình độ của bản thân.

3. Không khắt khe ở đầu vào: Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử phần lớn là không yêu cầu tay nghề, tất nhiên những bạn đã từng làm việc liên quan đến lĩnh vực này sẽ được ưu tiên. Do đó ai cũng có thể tham gia những đơn hàng điện tử được kể cả những người vừa tốt nghiệp THCS, chưa biết tiếng…

4. Thu nhập hấp dẫn: Mức thu nhập trung bình của người lao động khi tham gia đơn hàng điện tử tại Đài Loan khá cao, khoảng 14-18 triệu VNĐ/ tháng. Cùng với đó là thu nhập từ giờ làm thêm tăng ca… sau khi trừ hết khoản tiền như bảo hiểm, sinh hoạt, ăn uống… người lao động hoàn toàn có thể gửi về nhà được trên 10 triệu VNĐ/tháng.

5. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc với những trang thiết bị tiên tiến từ đó người lao động có thể trao dồi, học tập để nâng cao trình độ tay nghề của bản thân. Không ít trường hợp hết hợp đồng lao động tại Đài Loan về nước được các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử chào đón với mức lương khá cao.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

tiktok-icon
fanpage-icon
facebook-icon
phone-icon