vi Tiếng Việt

Tổ chức kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định tại Việt Nam 2024

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam sẽ tổ chức một kỳ thi đánh giá kỹ năng trong hai lĩnh vực quan trọng là Chăm sóc điều dưỡng và Nông nghiệp. Các thông tin về quá trình tổ chức và chi tiết về kỳ thi đã được chia sẻ bởi Tokutei Visa trong bài viết dưới đây. Hy vọng rằng, thông tin này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới!

to-chuc-ky-thi-danh-gia-ky-nang-dac-dinh-tai-viet-nam-2024
Tổ chức kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định tại Việt Nam 2024

1. Nơi thi, lịch trình thi

Kỳ thi sẽ được tổ chức Tại Hà Nội, vào các ngày 01/03/2024, 04/03/2024 và 05/03/2023

– Ngày thi có thể thay đổi

– Thí sinh có thể chọn 1 trong các ngày nêu trên để dự thi.

– Thời gian thi kỹ năng là 60 phút.

2. Địa điểm thi

IIG Academy, tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

3. Thời gian đăng ký thi

Đăng ký dự thi phải được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 14:00 giờ Việt Nam (16:00 giờ Nhật Bản) ngày thứ ba (20/02/2024) tới trước ngày thi ba ngày làm việc (23:59 giờ Nhật Bản). Việc thay đổi hoặc hủy bỏ có thể được thực hiện trước ngày thi 3 ngày làm việc.

Xin lưu ý: kỳ thi có giới hạn số lượng thí sinh dự thi. Nếu số lượng đăng ký đạt giới hạn thì việc tiếp nhận đăng ký thi có thể kết thúc trước thời hạn, vì vậy vui lòng đăng ký thi càng sớm càng tốt.

4. Phương thức thi dự kiến

Tiếp nhận đăng k‎ý dự thi tại Webisite chuyên dụng của Prometric là đơn vị nhận ủy thác tổ chức thi, địa chỉ: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/2

Tiếp nhận đăng ký thi từ 14:00 (giờ Việt Nam) (tức 16:00 giờ Nhật Bản) ngày 20/02/2024

a) Trình tự đăng ký dự thi

Chi tiết tham khảo tại link sau: https://www.prometric-jp.com/ssw/exam/id/

Để đăng ký thi, thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hình thức

  • Hình thức 1: Cá nhân đăng ký vui lòng đăng ký theo hướng dẫn của cơ quan phái cử và thông tin trên website chuyên dụng và thanh toán phí dự thi bằng thẻ tín dụng.
  • Hình thức 2. Đăng ký thông qua cơ quan phái cử thì cơ quan phái cử phải tạo địa chỉ email có số hiệu riêng (Tên cơ quan phái cử + thí sinh dự thi) cho mỗi thí sinh để phân biệt giữa các thí sinh. Vui lòng tạo email (Tên cơ quan phái cử + mỗi thí sinh dự thi có mã số tùy ý, chẳng hạn …@ABCD.com) và thông báo trước cho thí sinh. Thí sinh sau đó sẽ tạo ID cá nhân của riêng mình thông qua địa chỉ email đó. Trường hợp thí sinh đã tạo ID cá nhân trước khi nhận được thông báo của cơ quan phái cử thì phải thay đổi địa chỉ email thành địa chỉ do cơ quan phái cử cung cấp trước khi đăng ký dự thi.

Khi đăng ký dự thi, bất kể theo hình thức nào, bản thân người dự thi cũng phải đăng ký địa chỉ email và tạo ID cá nhân của mình.

b) Trình tự tiến hành ngày dự thi

Kiểm tra thông tin về những vật dụng được phép mang theo tại link sau

https://www.prometric-jp.com/ssw/exam/flow/overseas/

Ngoài việc xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh của thí sinh (căn cước công dân hoặc hộ chiếu), thí sinh cần mang theo bản in “Phiếu xác nhận” sẽ hiển thị trên màn hình sau khi đăng ký thi để vào phòng thi.

Xin lưu ý: Ngay cả khi đăng ký thông qua cơ quan phái cử thì cũng chỉ có bản thân thí sinh mới được phép vào địa điểm thi, còn những người từ các cơ quan phái cử sẽ không được phép vào địa điểm thi.

5. Lệ phí thi, điều kiện dự thi

– Lệ phí thi Chăm sóc điều dưỡng: 172.000VNĐ

– Lệ phí thi Nông nghiệp: 664.000 VNĐ

– Độ tuổi dự thi: Từ 17 tuổi trở lên

– Trình độ học vấn: Không yêu cầu

Để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về Tokutei Visa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhé!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

tiktok-icon
fanpage-icon
facebook-icon
phone-icon