vi Tiếng Việt

Có nên tham gia đơn hàng Hàn xì không? Tìm hiểu cùng ICC

Khi nhắc đến đơn hàng hàn xì, nhiều bạn băn khoăn không biết “Có nên tham gia đơn hàng hàn xì Nhật hay không?” bởi không biết tính chất công việc có vất vả hay điều kiện tham gia của đơn hàng này bao gồm những gì. Hãy cùng ICC tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất liên quan đến đơn hàng hàn xì, giúp cho người lao động có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia xuất khẩu lao động.

Có nên tham gia đơn hàng Hàn xì không? Tìm hiểu cùng ICC
Có nên tham gia đơn hàng Hàn xì không? Tìm hiểu cùng ICC

1. Đơn hàng hàn xì là làm gì? Có nguy hiểm và vất vả không?

Công việc chủ yếu của đơn hàng hàn xì là:
– Gia công hàn xì cổng cửa. hàng rào, lan can, cầu thang, mái tôn các công trình nhà mới.
– Hàn cốt thép.
– Gia công khung nhôm cửa kính các loại.
– Hàn các linh kiện, vật liệu.
Nói chung, đơn hàng cần người lao động làm việc theo kỹ thuật và chuyên môn, không cần dùng quá nhiều sức lực, không có công việc nặng nhọc, không trèo cao, không làm việc tại các khu xây dựng nên có thể nói đơn hàng này không quá vất vả và nguy hiểm như nhiều người lo sợ.

2. Điều kiện tham gia đơn hàng hàn xì

  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: thường là từ 18-32.
  • Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong các nhóm bệnh cấm đi xuất khẩu lao động.
  • Bằng cấp: thường là tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Kinh nghiệm: không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm sẽ là lợi thế và nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Yêu cầu khác: Không có tiền án tiền sự (nếu có thì phải đã xóa án), không trong diện cấm xuất cảnh, có đạo đức xã hội tốt.

3. Có nên tham gia đơn hàng hàn xì Nhật không?

Đơn hàng hàn Nhật là một trong những đơn hàng có mức lương cực kỳ hấp dẫn (cao) hiện nay. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm, mức lương bạn nhận về dao động 25-35 triệu/tháng. Ngoài ra, phải kể đến nhiều lợi ích mà đơn hàng này đem lại:

  • Hình thức thi tuyển dễ dàng đối với các đơn hàng hàn xì Nhật.
  • Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm bởi các xí nghiệp, công ty của Nhật sẽ nhận chỉ dạy, đào tạo bạn trở thành người có chuyên môn cao. Ngoài ra, các lao động có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên.
  • Đối với các đơn hàng hàn xì, bạn sẽ có một mức lương ổn định và có nhiều thời gian để làm thêm. Ngoài lương cơ bản bạn nhận được hàng tháng bạn sẽ có thêm các khoản như làm thêm ngoài giờ, tiền tăng ca,… và nếu trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt tại Nhật thì bạn vẫn rất “dư dả”.
  • Trong thời gian là 3 năm làm việc bạn sẽ được làm việc trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ học được từ người Nhật những tác phong, tinh thần làm việc tích cực, cũng như bạn cũng sẽ tăng được vốn từ vựng, khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

tiktok-icon
fanpage-icon
facebook-icon
phone-icon