vi Tiếng Việt

ICC Hà Nội đồng hành cùng Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội kỷ niệm 13 năm thành lập

Ngày 17 tháng 12 năm 2022, tại hội trường A1, trường Đại học Hà Nội, Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội đã tổ chức thành công đêm Gala kỷ niệm 13 năm thành lập.

ICC Hà Nội đồng hành cùng Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội tổ chức kỷ niệm 13 năm thành lập

Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội là tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận, được thành lập và hoạt động bởi nhiều thế hệ sinh viên Nam Định đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Với tôn chỉ “Sẻ chia yêu thương, kết nối tình đồng hương”, Hội sinh viên Nam Định đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa cho cộng đồng xã hội. Đây cũng là tinh thần, sứ mệnh ICC Hà Nội.

Đến với Gala kỷ niệm, đại diện Ban lãnh đạo công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội, Chủ tịch – Phạm Hoài Minh cùng đại diện Hội Xuất khẩu lao động & Du học Nam Định, Hội cổ động viên Nam Định Fans đã đến chung vui, cùng bó hoa tươi thắm.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty ICC, Chủ tịch Phạm Hoài Minh (đứng thứ 4 từ trái sang) đã đến chúc mừng Hội sinh viên Nam Định tại Hà Nội

“Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em – Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội. Mong rằng các em luôn cố gắng học tập thật tốt, để sau này có thể đóng góp thật nhiều cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Có hành động cụ thể hướng về quê hương Nam Định. Bên cạnh đó, tiếp tục dìu dắt các thế hệ kế tiếp để duy trì, phát triển Hội đồng hương sinh viên Nam Định tại Hà Nội ngày càng đoàn kết và vững mạnh.” – Trích lời Chủ tịch. Phạm Hoài Minh – Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội đã có đôi lời gửi gắm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

0944.86.1133