vi Tiếng Việt

ICC Hà Nội được cấp phép đưa người lao động Việt Nam làm hộ lý tại Nhật Bản

Ngày 04 tháng 10 năm 2022, ICC Hà Nội chính thức được cấp phép đưa người lao động Việt Nam làm hộ lý tại Nhật Bản. Cụ thể

Xét hồ sơ đăng ký hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc nghề hộ lý tại Nhật Bản kèm công văn số 260/2022/ICC ngày 20/09/2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội (ICC Ha Noi., JSC) Cục quản lý lao động ngoài nước có ý kiến như sau:

  1. Đồng ý để Công ty đưa người lao động Việt Nam đi làm việc nghề hộ lý tại Nhật Bản;
  2. Công ty có trách nhiệm thực hiện đúng quy định của Việt Nam và Nhật Bản về hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc nghề hộ lý tại Nhật Bản.

Hàng năm, số lượng điều dưỡng viên phục vụ trong các bệnh viện và viện dưỡng lão ở Nhật Bản luôn thấp ở mức báo động. Chính vì vậy mà Nhật Bản liên tục mở ra các chương trình tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc.

Hiện nay, ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ra thì có rất ít công ty xuất khẩu lao động được cấp phép đưa điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. ICC Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tin tưởng cấp phép thực hiện sứ mệnh này.

Với nền tảng gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình thực tập sinh Nhật Bản, ICC sẵn sàng nhận sứ mệnh mà Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao phó. Mời quý vị và các bạn xem một số hình ảnh cơ sở vật chất tại ICC Hà Nội, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, đúng quy định.

 

 

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết Liên quan

tiktok-icon
fanpage-icon
facebook-icon
phone-icon