Trường Quốc tế ICC Hà Nội hân hoan đón đoàn Du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc nhập học 07/03/2018


    

Đối với các em tân Du học sinh, ngày đầu tiên nhập học được coi là bước chân đầu tiên ở môi trường mới, là nền móng giúp các em khẳng định bản thân khi chuẩn bị sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Sau khi hoàn thiện các thủ tục nhập học ban đầu, các em học sinh đã chụp những bức ảnh lưu niệm đầu tiên và được Thầy, cô dẫn vào kí túc xá để ổn định chỗ ở cũng như tham quan khu vực học tập của các em.

Chắc hẳn, sẽ còn rất nhiều điều bỡ ngỡ và những khó khăn đang chờđón các em ở phía trước như: cảm xúc mới mẻ buổi đầu xa nhà, lạ lẫm với những người bạn mới… Tuy nhiên, hi vọng các em sẽ luôn luôn tự tin và cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt khóa học cũng như trang bị cho mình những kĩ năng, kiến thức cần thiết để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người và nền giáo dục của đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc tương lai.

Đây là dấu mốc đầu tiên trên con đường con đường chinh phục tri thức, Trường Quốc tế ICC Hà nội chúc tất cả các em học sinh nỗ lực để đạt được kết quả thật tốt trong học tập và rèn luyện.