Thành lập Trường đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc - ICC KOREA


    

Ngày 22/2 vừa qua, ICC Hà Nội vui mừng đón tiếp đoàn Trường ĐH JEONJU đến tham quan và làm việc.Tại buổi gặp gỡ, các thầy cô giáo trong đoàn, đặc biệt là Thầy Mr Ko – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế ĐH Jeonju đã đánh giá rất cao về ICC Hà Nội, môi trường học tập chuyên nghiệp, học sinh được tào tạo và rèn luyện với tính kỉ luật cao.

Ngay trong buổi làm việc, ông Phạm Hoài Minh – Chủ tịch HĐQT ICC Hà Nội đã cùng Thầy Mr Ko - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế ĐH Jeonju kí quyết định thành lập Trường đào tạo ngôn ngữ và văn hóa ICC-KOREA chuẩn Hàn Quốc với các chức năng chính:

- Đào tạo du học sinh VN sang học tập tại Hàn Quốc.

- Chương trình hợp tác trao đổi sinh viên ĐH năm thứ 3, cao đẳng năm thứ 2 có thể chuyển tiếp sang học và nhận bằng đạt chuẩn Quốc tế tại Hàn Quốc.

- Các Giáo Sư, Tiến Sỹ ngôn ngữ Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và giảng dạy.

- Ngoài ra, ICC Hà Nội sẽ đào tạo nguồn lực đạt chuẩn Hàn Quốc, chuẩn ngôn ngữ, chuẩn văn hóa để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia, các công ty Hàn Quốc tại VN như Huyndai, Samsung, LG…

Với mục tiêu: ICC-KOREA sẽ trở thành Trường đào tạo đứng đầu VN về ngôn ngữ Hàn và văn hóa Hàn tại Hà Nội. Buổi kí kết diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Ban Lãnh Đạo công ty ICC Hà Nội , xin chúc mừng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên ICC Hà Nội và hơn 300 học viên đang học tập tại ICC, tất cả chúng ta đã nỗ lực và sát cánh cùng nhau để đưa ICC trở thành 1 tập thể lớn mạnh. Hứa hẹn trong tương lai sẽ nhận được nhiều dự án hợp tác vươn tầm Quốc tế hơn nữa.

Xin gửi lời cảm ơn tới Thầy Mr Ko cùng tất cả các thầy cô giáo trong đoàn. Thầy Mr Ko đại diện đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới tập thể BLĐ công ty, cũng như cán bộ nhân viên của công ty. Đây là 1 sự khích lệ, động viên tinh thần vô cùng to lớn:

Thầy Mr Ko trao tặng bức tranh toàn cảnh về trường ĐH Jeonju

Thầy Mr Ko trao tặng bộ hanbok truyền thống

 

Một số hình ảnh để đánh dấu tình hợp tác đoàn kết và hữu nghị giữa 2 bên.

Sau buổi kí kết hợp tác thành công – đánh dấu Trường đào tạo ngôn ngữ và văn hóa đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, 7 em DHS của ICC Hà Nội đã nhận visa từ ĐSQ ngay trong ngày.

Các em đã gặp gỡ và tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với quý thầy cô. Để chúc mừng sự kiện này, đồng thời đáp lại tình cảm mà các em DHS đã dành tặng, đại diện nhà Trường sẽ lưu lại VN 1 tuần để dẫn các em sang trường.

Xin chúc mừng 7 em DHS, thời gian qua ban đối ngoại cùng các em đã làm việc không ngừng nghỉ. Mặc dù lúc này, ĐSQ rất đông nhưng chỉ sau 1 tuần nộp hồ sơ, visa đã về tay các em.

Chúc các em – những tương lai mới của ICC Hà Nội sẽ học tập và làm việc để đạt những thành tích và kết quả tốt nhất. Các em sẽ là niềm tự hào của gia đình, bạn bè và đặc biệt là của ICC Hà Nội.

Chuẩn bị hành trang đầy đủ để lên đường vào ngày 2/3 tới nhé các em!