Phó Tổng Giám đốc ICC Hà Nội - Ông Nguyễn Duy Ngọc gửi lời chúc đến toàn thể CBNV nữ nhân ngày 8-3


    

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt Ban lãnh đạo, những đồng nghiệp nam "ICC HÀ NỘI" xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể khối chị em. Chúc chị em ngày một xinh đẹp, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Em (anh) cầu chúc tất cả chị em trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Chúc tất cả chị em, những người em (anh) quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

Ngày 8/3 là ngày mà chị em được tôn vinh. Em (anh) đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm chị em cũng luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho chị em!

Chúc chị em một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Luôn bình an và may mắn trong cuộc sống nữa nhé!

Thay mặt Ban lãnh đạo và cán bộ nam xin trân trọng kính mời các chị em đúng 10h ngày 8.3 có mặt tại phòng họp tầng 10 để tham dự bữa tiệc truyền thống theo đúng phong cách "ICC HÀ NỘI" nhé!

Copyright: Ông Nguyễn Duy Ngọc - Phó Tổng Giám đốc ICC Hà Nội