Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức tiệc âm nhạc truyền thống đón tiếp đoàn khách Quốc tế


    

CA SĨ TUẤN HƯNG TỔ CHỨC TIỆC ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH QUỐC TẾ.

Tối ngày 3/7/2018, sau khi tham dự Ngày Hội nhập học chào đón các tân Du học sinh tại ICC Hà Nội, Đoàn khách quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản đã đến thăm quán Lounge Sweet Home nổi tiếng bên Hồ Gươm theo lời mời của Ca sĩ chủ nhà Tuấn Hưng.

Tại đây, Ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc sắc và thịnh soạn mang đậm âm hưởng nghệ thuật dân gian truyền thống của Dân tộc Việt để chiêu đãi các vị khách nước ngoài.

Trong không khí giao hoà giữa 2 nền văn hoá, các vị khách đã không ngừng tán thưởng các điệu múa dân gian Việt Nam, cùng hát vang các bài hát của đất nước họ theo các giai điệu du dương, da diết được tạo ra bởi các nhạc cụ truyền thống thuần Việt như đàn nhị, trống cơm...

Dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Xâm Nhị cùng các nhạc công, các vị khách đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và phấn khích khi được tận tay chơi thử các loại đàn độc đáo được chế tác từ cây tre, cây luồng của người Việt.

Không khí buổi giao lưu đã có những giây phút lắng đọng trong sự xúc động khi các vị khách được xem một đoạn clip tổng hợp khái lược về chặng đường hoạt động công tác thiện nguyện của Thủ lĩnh Tuấn Hưng cùng với các thành viên đội bóng HAT, ICC Hà Nội và những người bạn.

Trước lúc chia tay, vị Giáo sư Trưởng đoàn đã nói lời cảm ơn chân thành đối với sự đón tiếp vô cùng ý nghĩa và trọng thị của Ca sĩ Tuấn Hưng và các nghệ sĩ Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ về sự nghiệp âm nhạc cũng như năng lực thủ lĩnh, đầu tầu của Tuấn Hưng khi không ngừng thực hiện cũng như làm lan toả các công việc thiện nguyện rất có giá trị để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội tại Việt Nam.

(Photo: Kevin Phạm & Sweethome Lounge)